Jetpack Creator – Giúp bạn tạo nội dung tuyệt vời, tăng số lượng người đăng ký và kiếm tiền từ trang web của bạn

bởi Feng

Jetpack Creator là một bộ công cụ giúp bạn tạo nội dung đẹp mắt, tăng số lượng người đăng ký và kiếm tiền từ trang web của bạn. Bạn có thể dễ dàng tạo nội dung nổi bật, như bản tin, sách điện tử hay khóa học, với hơn 40 khối Jetpack được thiết kế để nâng cao nội dung và thu hút khán giả của bạn. Bạn cũng có thể tận dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo để tạo nội dung nhanh hơn và tốt hơn với AI Add-on.

jetpack creator là gì

Tạo bản tin của bạn. Bạn có thể phân loại nội dung của bạn theo các danh mục và gửi những email hấp dẫn để thu hút người đọc quay trở lại nhiều lần. Bạn cũng có thể tăng số lượng người đăng ký thông qua mạng lưới sáng tạo và các công cụ của chúng tôi. Ví dụ, bạn có thể quảng bá bài viết và trang của bạn trên hàng triệu trang web trong mạng quảng cáo của WordPress.com và Tumblr. Bạn cũng có thể tham gia vào mạng lưới sáng tạo rộng lớn của chúng tôi, để nội dung của bạn được tiếp cận với một khán giả rộng hơn thông qua một mạng lưới các trang web.

Kiếm tiền từ trang web của bạn. Bạn có thể tạo nội dung cao cấp, như sách điện tử hay khóa học, mà khán giả của bạn chỉ có thể truy cập sau khi thanh toán. Bạn cũng có thể biến nội dung thông thường của bạn thành một nguồn thu nhập. Với bản tin trả phí, người đăng ký của bạn sẽ phải trả một khoản phí để đọc nội dung cao cấp. Bạn cũng có thể tăng thu nhập với WordAds, bằng cách hiển thị quảng cáo trên nội dung của bạn và kiếm tiền từ người truy cập trang web của bạn và xem quảng cáo của bạn.

Hy vọng những gợi ý này sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn cần thêm trợ giúp, hãy cho tôi biết. 😊

Để lại bình luận