3 Cách tìm tài khoản Twitter bằng Facebook

bởi Feng

Có phải bạn vừa tạo một tài khoản Twitter không?  Nếu bạn muốn kết nối với bạn bè trên Facebook của mình trên Twitter, có một số cách dễ dàng để thực hiện.  Mặc dù bạn không thể tìm thấy danh sách đầy đủ các tài khoản twitter của bạn bè qua Facebook, nhưng bạn có thể tìm thấy bạn bè trên Facebook bằng cách tìm kiếm hoặc đồng bộ hóa danh bạ email và điện thoại của bạn.  Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tìm tài khoản twitter qua facebook với 3 phương pháp khác nhau.

1. Tìm theo tên

Mở Twitter. Bạn có thể truy cập website Twitter hoặc mở ứng dụng Twitter trên thiết bị di động Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy tiến hành ngay.

Tìm tài khoản của bạn bè. Trên website Twitter, hãy đi đến tab Explore (Khám phá) và sử dụng thanh tìm kiếm phía trên cùng để tìm tên bạn bè. Nếu sử dụng ứng dụng, bạn cần nhấn vào biểu tượng kính lúp nằm cuối màn hình và nhập tên bạn bè vào thanh tìm kiếm ở đầu trang.

Tìm trong các kết quả. Sau khi nhập tên người đó vào thanh tìm kiếm, danh sách những tài khoản có tên tương tự sẽ hiện ra. Hãy kiểm tra danh sách kết quả này xem có tài khoản của người mà bạn muốn tìm hay không.

2. Đồng bộ hóa danh bạ

1

Nhấn vào biểu tượng hồ sơ. Nếu như đã lưu số điện thoại của bạn bè trên Facebook vào thiết bị, bạn có thể nhập các liên hệ này vào ứng dụng Twitter.[1] X Nguồn nghiên cứu  Bắt đầu bằng cách nhấn vào biểu tượng hồ sơ với hình ba đường ngang chồng lên nhau hoặc ảnh đại diện của bạn nằm ở góc trên bên trái màn hình chính, tùy vào loại thiết bị mà bạn đang sử dụng Twitter.

2

Đi đến  (Cài đặt và quyền riêng tư). Tùy chọn này nằm gần cuối.

3

Đi đến Privacy and safety (Quyền riêng tư và an toàn). Trong menu cài đặt, hãy chọn privacy and safety.

4

Đi đến phần  (Khả năng khám phá và danh bạ). Trên trang cài đặt quyền riêng tư, hãy tìm tùy chọn discoverability and contacts.

5

Bật (Đồng bộ hóa danh bạ sổ địa chỉ). Tùy chọn này sẽ đồng bộ hóa danh bạ trên thiết bị với Twitter và gợi ý tài khoản của những người này cho bạn. Bạn có thể ngừng đồng bộ hóa lên Twitter bất kỳ lúc nào bằng cách nhấn vào nút công tắc để tắt thiết lập.[3]XNguồn nghiên cứu

3. Chia sẻ tài khoản Twitter lên Facebook

1

Mở Twitter. Bạn có thể truy cập website Twitter hoặc mở ứng dụng Twitter trên thiết bị di động. Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy tiến hành ngay.

Tìm tài khoản của bạn bè. Trên trang Twitter, hãy đi đến tab Explore (Khám phá) và sử dụng thanh tìm kiếm phía trên cùng để tìm tên bạn bè. Nếu sử dụng ứng dụng, bạn cần nhấn vào biểu tượng kính lúp nằm cuối màn hình và nhập tên bạn bè vào thanh tìm kiếm ở đầu trang.

Tìm trong các kết quả. Sau khi nhập tên người đó vào thanh tìm kiếm, danh sách những tài khoản có tên tương tự sẽ hiện ra. Hãy kiểm tra danh sách kết quả này xem có tài khoản của người mà bạn muốn tìm hay không.

1

Mở Facebook. Mở ứng dụng Facebook hoặc truy cập website trên máy tính.

Tạo bài viết mới. Trên trang chủ Facebook, bạn có thể bắt đầu tạo bài viết bằng cách nhập vào khung văn bản Bạn đang suy nghĩ gì?

3

Chia sẻ liên kết đến tài khoản Twitter của bạn. Nhập liên kết đến tài khoản Twitter bằng cách sao chép rồi dán, hoặc nhập twitter.com/tên_tài_khoản. Một siêu liên kết đến trang cá nhân Twitter sẽ được tạo trong bài viết Facebook. Sau khi thêm liên kết đến tài khoản Twitter xong, bạn có thể soạn thêm thông điệp (tùy chọn) rồi nhấp hoặc nhấn vào Post (Đăng).

<!– /wp:paragraph →

Có thể bạn thích

1 bình luận

Cách tìm kiếm bạn bè trên Twitter bằng số điện thoại, email - Hoàng Phong 20/09/2023 - 11:20 chiều

[…] Cách tìm tài khoản Twitter bằng Facebook […]

Reply

Để lại bình luận