Cách nhúng Tweet vào bài viết trên Blog, Website

bởi Feng

Nhúng các dịch vụ của bên thứ ba vào các bài đăng Blogspot của bạn là một cách thú vị để thu hút sự quan tâm của khách truy cập. Nội dung được nhúng cũng cung cấp các dấu hiệu trực quan giúp quét dễ dàng hơn.

Cách nhúng Tweet vào bài viết trên Blogspot, Website

Ví dụ: Tweet có thể thu hút sự chú ý và việc sử dụng các trang web nổi tiếng như Twitter có thể tạo thêm uy tín cho blog của bạn. Nhưng liên kết trở lại tweet ban đầu có thể gây khó chịu cho người dùng. Vì vậy, tại sao không nhúng các tweet gốc vào trang web, blogspot của bạn, để người dùng không phải rời khỏi trang của bạn? Đó chính xác là những gì chúng tôi đang hướng dẫn bạn cách làm hôm nay.

Cách nhúng Tweet vào blogspot, website

Trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn cách nhúng Tweet vào bài viết trên Blog, Website rất dễ dàng không cần chụp ảnh màn hình.

Bước 1: Chọn Tweet của bạn

First, go to Twitter and find the tweet that you’d like to embed. Click on it.

Bước 2: Nhấp vào Nhúng Tweet (Embed) trên Menu Tweet

Nhấp vào dấu ba chấm ở góc trên bên phải của tweet của bạn. Nó sẽ mở menu Tweet, nơi bạn có thể tìm thấy tùy chọn Nhúng Tweet.

Bước 3: Sao chép mã nhúng

Nhấp vào tùy chọn Nhúng Tweet sẽ dẫn bạn đến một trang nơi Twitter tạo mã Nhúng cụ thể cho Tweet. Sử dụng mã này, bạn có thể đăng tweet trên trình chỉnh sửa blogspot của mình.

Bước 4: Dán mã để nhúng Tweet của bạn

Bây giờ, hãy dán Mã nhúng vào bất kỳ đâu trên trường HTML của trình soạn thảo Blogger của bạn để Nhúng Tweet.

Trong khi sử dụng trình chỉnh sửa HTML, bạn sẽ cần chuyển sang trình chỉnh sửa trực quan hoặc chạy bản xem trước để xem tweet bạn đã nhúng. Mở một cửa sổ mới sẽ cho phép bạn xem trước mọi thứ sẽ trông như thế nào sau khi được xuất bản.

Dễ dàng nhúng Tweet vào trang web

Nhúng các tweet bằng blogspot là một quá trình dễ dàng có thể thêm uy tín và sự quan tâm trực quan vào một bài đăng. Sử dụng hướng dẫn này, việc thêm tweet vào blog của bạn rất đơn giản và có thể được thực hiện chỉ trong vài phút.

Để lại bình luận