Mở tài khoản doanh nghiệp online với Techcombank chỉ trong 10 phút và nhận ưu đãi giảm 50% phí

bởi Feng

Bạn đang muốn mở tài khoản doanh nghiệp để phát triển kinh doanh của bạn? Bạn đang tìm kiếm một ngân hàng có chất lượng dịch vụ cao, phí thấp và nhiều tiện ích? Bạn đang bận rộn và không có thời gian để đến ngân hàng để làm thủ tục? Nếu vậy, bạn đã tìm đúng nơi rồi.

mở tài khoản techcombank

Techcombank là ngân hàng dành cho bạn. Techcombank là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp hiện đại và chuyên nghiệp. Với Techcombank, bạn có thể mở tài khoản doanh nghiệp online chỉ trong vài phút, không cần ra khỏi nhà hoặc văn phòng. Bạn cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mở tài khoản online với Techcombank.

Các bước để mở tài khoản doanh nghiệp online với Techcombank

Để mở tài khoản doanh nghiệp online với Techcombank, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link https://techcombank.com/khach-hang-doanh-nghiep/mo-tai-khoan để được chuyển đến trang đăng ký online của Techcombank. Nếu bạn sử dụng link này để mở tài khoản, bạn sẽ được giảm 50% phí duy trì tài khoản trong 6 tháng đầu tiên.

 • Bước 2: Nhập các thông tin cơ bản của doanh nghiệp của bạn, như tên doanh nghiệp, mã số thuế, số điện thoại, email, địa chỉ và loại hình kinh doanh. Sau đó, nhấn vào nút “Tiếp tục”.

 • Bước 3: Chọn loại tài khoản doanh nghiệp bạn muốn mở, có thể là tài khoản thanh toán hoặc tài khoản tiết kiệm. Bạn cũng có thể chọn loại tiền tệ bạn muốn sử dụng cho tài khoản của bạn. Sau đó, nhấn vào nút “Tiếp tục”.

 • Bước 4: Tải lên các giấy tờ liên quan của doanh nghiệp của bạn, bao gồm giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế và chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người đại diện pháp luật hoặc người được ủy quyền mở tài khoản. Sau đó, nhấn vào nút “Hoàn thành”.

 • Bước 5: Chờ xác nhận từ Techcombank qua email hoặc điện thoại. Nếu hồ sơ của bạn hợp lệ, bạn sẽ được thông báo về số tài khoản và thông tin đăng nhập ứng dụng di động Techcombank Business hoặc website Techcombank Business Online. Bạn cũng sẽ được gửi thẻ ATM/Debit

 • Bước 6: Kích hoạt tài khoản doanh nghiệp của bạn. Sau khi nhận được số tài khoản và thông tin đăng nhập, bạn cần đăng nhập vào ứng dụng di động Techcombank Business hoặc website Techcombank Business Online để kích hoạt tài khoản của bạn. Bạn cũng cần kích hoạt thẻ ATM/Debit của bạn bằng cách gọi đến số điện thoại 1800 588 822 hoặc đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Techcombank gần nhất.
 • Bước 7: Sử dụng tài khoản doanh nghiệp của bạn để thực hiện các giao dịch ngân hàng. Bạn có thể rút tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua bán ngoại tệ, đăng ký dịch vụ và nhiều hơn nữa qua ứng dụng di động Techcombank Business hoặc website Techcombank Business Online. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ ATM/Debit của bạn để rút tiền mặt hoặc thanh toán hàng hóa dịch vụ tại hơn 20.000 điểm chấp nhận thẻ trên toàn quốc.

Lý do bạn nên mở tài khoản doanh nghiệp online với Techcombank

Khi bạn mở tài khoản doanh nghiệp online với Techcombank, bạn sẽ có nhiều lợi ích, như:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Bạn không cần phải tốn thời gian và chi phí để đến ngân hàng để làm thủ tục. Bạn chỉ cần có kết nối internet và một thiết bị thông minh để mở tài khoản online. Quá trình mở tài khoản chỉ mất từ 5 đến 10 phút.
 • An toàn và bảo mật: Bạn không cần lo lắng về việc bị mất giấy tờ hoặc bị lộ thông tin cá nhân khi mở tài khoản online. Techcombank sử dụng công nghệ bảo mật tiên tiến để bảo vệ dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể xác thực danh tính của bạn qua mã OTP hoặc khuôn mặt.
 • Nhiều ưu đãi và tiện ích: Bạn sẽ được miễn phí duy trì tài khoản, miễn phí giao dịch nội bộ và miễn phí thanh toán điện tử. Bạn cũng sẽ được giảm 50% phí duy trì tài khoản trong 6 tháng đầu tiên khi sử dụng link affiliate của chúng tôi. Bạn cũng có thể quản lý tài khoản của bạn một cách dễ dàng và an toàn qua ứng dụng di động Techcombank Business hoặc website Techcombank Business Online.
 • Nhận xét của khách hàng đã mở tài khoản online với Techcombank
 • Đây là một số nhận xét của khách hàng đã mở tài khoản online với Techcombank:
 • “Mình rất hài lòng với dịch vụ mở tài khoản online của Techcombank. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Mình cũng rất thích các ưu đãi và tiện ích mà Techcombank mang lại cho mình. Mình sẽ giới thiệu cho bạn bè và đối tác của mình biết về Techcombank.” – Anh Nguyễn Văn A, chủ doanh nghiệp kinh doanh thời trang.
 • “Mình đã mở tài khoản online với Techcombank được 3 tháng rồi và rất hài lòng. Mình không cần phải ra ngân hàng để làm việc, chỉ cần sử dụng điện thoại hoặc máy tính để quản lý tài chính của doanh nghiệp. Mình cũng rất ấn tượng với đội ngũ nhân viên của Techcombank, luôn nhiệt tình và chuyên nghiệp.” – Chị Trần Thị B, chủ doanh nghiệp kinh doanh du lịch.
 • “Mình thấy Techcombank là ngân hàng rất tiện lợi và hiệu quả cho doanh nghiệp. Mình đã mở tài khoản online với Techcombank và rất hạnh phúc khi được nhận nhiều ưu đãi và tiện ích. Mình cũng rất yên tâm khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Techcombank, vì biết rằng Techcombank luôn bảo vệ dữ liệu.

Để lại bình luận