Tải YouTube Vanced, xem YouTube không có quảng cáo mới nhất 2023

bởi Feng

Bạn có thích xem video trên YouTube? Bạn có bị khó chịu khi phải xem quảng cáo liên tục? Bạn có muốn phát video nền khi đang làm việc khác? Bạn có muốn tùy biến và điều khiển YouTube theo ý muốn của bạn? Nếu câu trả lời là có, thì bạn nên thử YouTube Vanced – một phiên bản tốt hơn của ứng dụng YouTube chính thức trên Android.

youtube vanced mới nhất 2023

YouTube Vanced

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về YouTube Vanced, lý do nên sử dụng nó, các tính năng của nó và cách cài đặt nó. Hãy cùng khám phá YouTube Vanced ngay bây giờ!

YouTube Vanced là gì?

YouTube Vanced là một phiên bản tốt hơn của ứng dụng YouTube chính thức trên Android! Nó bao gồm các tính năng như chặn quảng cáo, phát video nền, chế độ tối AMOLED và nhiều hơn nữa. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Vanced Manager để cài đặt và cập nhật YouTube Vanced một cách dễ dàng.

Tại sao bạn nên sử dụng YouTube Vanced?

YouTube Vanced có nhiều lợi ích so với ứng dụng YouTube chính thức, chẳng hạn như:

  • Bạn có thể xem video không bị gián đoạn bởi quảng cáo. YouTube Vanced có khả năng chặn tất cả các loại quảng cáo trong video, bao gồm cả quảng cáo đầu, cuối, giữa và banner.
  • Bạn có thể phát video nền khi thoát khỏi ứng dụng hoặc khóa màn hình. Điều này rất tiện lợi khi bạn muốn nghe nhạc hoặc podcast trên Youtube.
  • Bạn có thể điều chỉnh độ sáng và âm lượng bằng cách vuốt trên màn hình, giống như các trình phát video khác như MX Player.
  • Bạn có thể lặp lại video yêu thích của bạn bằng tính năng tự động lặp lại. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn nghe một bài hát hoặc xem một video vui nhộn liên tục.
  • Bạn có thể ghi đè các tùy chọn codec như ép buộc H.264 hoặc VP9 cho các thiết bị cũ. Nếu bạn muốn trải nghiệm điện ảnh, bạn có thể tắt 60fps hoặc HDR.
  • Bạn có thể thiết lập độ phân giải video mặc định cao hoặc thấp tuỳ ý, và cũng ghi đè độ phân giải màn hình để xem video 4K sắc nét trên bất kỳ thiết bị nào.
  • Bạn có thể thay đổi tốc độ phát lại mặc định từ 0.25x đến 2x (giả sử thiết bị của bạn đủ tốt).
  • Bạn có thể bật/tắt các quảng cáo trang chủ, quảng cáo hàng hóa, quảng cáo giao diện người dùng, bài đăng cộng đồng, bán phim, kệ phim nhỏ gọn, banner nhỏ gọn (như thông tin covid), xóa bình luận và nhiều hơn nữa.

Có thể bạn thích

Để lại bình luận