Bật mí cách nhận gói Galaxy Play miễn phí khi mở tài khoản ACB

bởi Feng

Bạn đang tìm kiếm một ngân hàng uy tín, an toàn và tiện lợi để gửi tiền? Bạn muốn nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn khi mở tài khoản? Bạn yêu thích xem phim, nghe nhạc và giải trí trên điện thoại? Nếu câu trả lời là có, thì bạn không nên bỏ qua cơ hội mở tài khoản ACB nhận gói Galaxy Play ngay hôm nay.

ACB là ngân hàng hàng đầu Việt Nam

ACB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam, với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. ACB có mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch rộng khắp cả nước, cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. ACB luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, đồng thời áp dụng công nghệ hiện đại để nâng cao hiệu quả hoạt động và bảo mật thông tin.

Mở tài khoản ACB nhận gói Galaxy Play

Để tri ân khách hàng và chào đón năm mới Canh Thìn, ACB triển khai chương trình khuyến mãi Mở tài khoản ACB nhận gói Galaxy Play từ ngày 01/01/2024 đến hết ngày 31/01/2024. Theo đó, khách hàng chỉ cần mở tài khoản tiết kiệm tại ACB với số tiền từ 10 triệu đồng trở lên, kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, sẽ nhận được gói Galaxy Play trị giá 99.000 đồng/tháng trong 12 tháng. Gói Galaxy Play là dịch vụ giải trí trực tuyến do Samsung cung cấp, cho phép người dùng xem không giới hạn các bộ phim, chương trình truyền hình, video, nhạc và sách điện tử trên điện thoại, máy tính bảng và smart TV.

Cách thức tham gia chương trình

Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Truy cập vào trang web của ACB tại địa chỉ [acbank.com.vn](http://mimoviet.com/the-heading-la-gi-cach-dung-the-h1-h2-h3-khi-viet-bai-cho-website/) hoặc tải ứng dụng ACB Mobile Banking trên điện thoại.
  • Đăng ký mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến theo hướng dẫn, chọn số tiền, kỳ hạn và loại tiền tệ mong muốn. Bạn cũng có thể đến trực tiếp chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ACB gần nhất để mở tài khoản.
  • Sau khi mở tài khoản thành công, bạn sẽ nhận được mã kích hoạt gói Galaxy Play qua tin nhắn SMS hoặc email.
  • Truy cập vào trang web của Galaxy Play tại địa chỉ [galaxyplay.vn](https://carly.com.vn/blog/the-heading-la-gi/) hoặc tải ứng dụng Galaxy Play trên điện thoại, nhập mã kích hoạt và thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản.
  • Thưởng thức gói Galaxy Play miễn phí trong 12 tháng và tận hưởng những tiện ích của tài khoản ACB.

Đừng bỏ lỡ cơ hội mở tài khoản ACB nhận gói Galaxy Play

Chương trình khuyến mãi Mở tài khoản ACB nhận gói Galaxy Play là một món quà ý nghĩa mà ACB dành tặng cho khách hàng nhân dịp tết Nguyên đán. Bạn sẽ không chỉ có được một tài khoản tiết kiệm an toàn, sinh lời cao, mà còn có thể giải trí thoải mái với gói Galaxy Play. Hãy nhanh tay mở tài khoản ACB ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội này. Chúc bạn một năm mới Canh Thìn an khang, thịnh vượng và hạnh phúc.

Để lại bình luận