Cách đăng ký sms banking Vietcombank qua app (hướng dẫn chi tiết a-z)

bởi Feng

Sms banking là dịch vụ cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng qua tin nhắn điện thoại. Với sms banking, bạn có thể kiểm tra số dư, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại, và nhiều tiện ích khác.

cách đăng ký sms banking vietcombank qua app

Để đăng ký sms banking vietcombank qua app, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng VCB Digibank trên điện thoại thông minh của bạn. Bạn có thể tải ứng dụng này từ [App Store] (cho iOS) hoặc [Google Play] (cho Android).

Bước 2: Đăng nhập ứng dụng VCB Digibank bằng tài khoản và mật khẩu của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại quầy giao dịch của Vietcombank hoặc qua website [vietcombank.com.vn].

Bước 3: Chọn mục Dịch vụ khác trên menu chính của ứng dụng. Sau đó, chọn mục Đăng ký dịch vụ SMS Banking.

Bước 4: Nhập số điện thoại bạn muốn đăng ký sms banking và chọn loại tài khoản thanh toán liên kết. Bạn cũng có thể chọn các tùy chọn khác như giới hạn giao dịch, ngôn ngữ, và mã bảo mật. Sau khi nhập đầy đủ thông tin, nhấn Xác nhận.

Bước 5: Nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại bạn vừa đăng ký và nhấn Xác nhận. Bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký sms banking thành công và có thể sử dụng dịch vụ này ngay lập tức.

Đó là cách đăng ký sms banking vietcombank qua app. Hy vọng bài viết của tôi có ích cho bạn. Nếu bạn có thắc mắc hay cần trợ giúp thêm, bạn có thể liên hệ với tổng đài Vietcombank qua số 1900 54 54 13 hoặc truy cập website [vietcombank.com.vn]. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Bing. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Có thể bạn thích

Để lại bình luận