Cách tìm kiếm bạn bè trên Twitter bằng số điện thoại, email

bởi Feng

Sự phát triển và bùng nổ thế giới kỹ thuật số thật đáng kinh ngạc. Hiện tại có rất nhiều công cụ trên thị trường cho phép chúng ta trải nghiệm những điều này. Miễn là chúng ta sử dụng có ý thức và cẩn thận, chúng ta sẽ tìm thấy những điều tuyệt vời.

cách tìm kiếm bạn bè trên Twitter bằng số điện thoại
Hướng dẫn cách tìm kiếm bạn bè trên Twitter bằng số điện thoại, email

Giao tiếp trực tuyến chắc chắn nó đã trở nên thiết yếu đối với cuộc sống của chúng ta, vì thông qua nó, chúng ta có thể liên lạc và giao lưu với mọi người trên khắp thế giới. Cách giao tiếp này đã thay đổi một phần đáng kể trong những năm gần đây.

Trước đây chúng ta chỉ giao tiếp qua email, bằng tin nhắn. Hiện tại, có những công cụ mà chúng ta không chỉ có thể giao tiếp với những người khác. Nếu không cũng tương tác một cách rất tự nhiên với mọi người bất chấp vị trí địa lý.

Hơn hết, loại giao tiếp này được thực hiện trong thời gian thực và ngay lập tức. Chúng ta có thể làm điều này thông qua mạng xã hội, được thiết kế đặc biệt cho mục đích này.

Cách tìm kiếm bạn bè trên Twitter bằng số điện thoại hoặc email của họ?

Mạng xã hội được tạo ra nhằm mục đích cho phép chúng ta giao lưu và tương tác với những người khác, ngày nay có rất nhiều mạng xã hội để chúng ta có thể lựa chọn theo ý thích. Điều đó luôn tốt nếu biết mỗi mạng xã hội cung cấp những gì và quyết định xem mạng xã hội đó có đáp ứng với nhu cầu của chúng ta hay không.

Không nghi ngờ gì nữa, một trong những mạng xã hội phổ biến nhất là Twitter, được thành lập vào năm 2006. Nó hiện có hơn 350 triệu người dùng tích cực trên khắp thế giới. Twitter đã trở thành một trong những mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất.

Về cơ bản, đây là một mạng nhắn tin xã hội, nơi mọi người có thể chia sẻ các bài báo ngắn với tối đa 280 ký tự. Twitter cung cấp tùy chọn theo dõi mọi người, để có thể quan sát các tweet mà những người dùng này chia sẻ, nó cũng cho phép đưa pdf, tải lên video từ PC, đặt tweet của bạn ở chế độ riêng tư để không ai nhìn thấy hoặc thậm chí xóa một số tweet cùng một lúc.

Những thông báo này được hiển thị trực tiếp trên trang cá nhân của người dùng, chúng ta có thể xem chúng từ phần tin tức. Những người dùng khác của mạng xã hội này cũng có thể bắt đầu theo dõi tài khoản của chúng ta, những người này được gọi là những người theo dõi, những người có thể quan sát thông điệp, bài đăng chúng ta chia sẻ.

Twitter là một nền tảng rất phổ biến mà chúng ta có thể truy cập từ web hoặc ứng dụng được thiết kế cho thiết bị di động. Điều rất quan trọng là phải hiểu đầy đủ các tùy chọn và công cụ Twitter cung cấp.

Một trong những đặc điểm mà chúng ta phải biết là cách tìm kiếm mọi người trên Twitter. Chúng ta có thể thực hiện việc này thông qua tên người dùng, email hoặc số điện thoại đã đăng ký. Trong bài viết này, chúng ta sẽ học cách tìm kiếm mọi người trên Twitter theo số điện thoại hoặc email của họ.

Cách tìm mọi người trên Twitter từ email của họ

Để tìm kiếm bạn bè trên Twitter bằng email, điều đầu tiên chúng ta phải làm là mở tài khoản Twitter của mình lên. Chúng ta có thể thực hiện việc này từ ứng dụng di động hoặc từ trang web chính thức.

Bước tiếp theo sẽ là chọn tùy chọn “Tìm kiếm bạn bè” ở trên cùng, trong trường hợp của trang web. Để làm điều đó từ ứng dụng, chúng ta chỉ cần chọn kính lúp nằm trong thanh tùy chọn ở phía dưới.

Bây giờ chúng ta chọn phần “Người”, trong ô “Tên”, chúng ta viết email của người chúng ta muốn tìm, chúng ta bấm vào “Tìm kiếm”. Tùy chọn này chỉ hoạt động nếu người dùng mà chúng ta đang tìm kiếm có địa chỉ email trong hồ sơ của họ.

Cách tìm kiếm mọi người trên Twitter bằng số điện thoại

Chúng ta có thể thực hiện bằng cách đồng bộ danh sách liên hệ từ điện thoại với Twitter. Để làm điều này, điều đầu tiên chúng ta phải làm là mở tài khoản của mình từ ứng dụng, chúng ta chuyển đến phần “Đã theo dõi và người theo dõi”.

Sau đó, chúng ta chọn tùy chọn “Thêm bạn bè” nằm ở góc trên bên phải của màn hình. Bây giờ chúng ta phải nhấn tùy chọn đầu tiên “Tìm bạn”, sau đó chúng ta sẽ nhận được tùy chọn “Đồng bộ hóa danh bạ”tiếp tục bấm vào nó.

Cuối cùng, một hộp sẽ xuất hiện cho biết Twitter muốn truy cập danh bạ của bạn, chúng ta đánh dấu là OK và sẵn sàng. Chúng ta sẽ nhận được danh sách tất cả các liên hệ trên điện thoại hiện là người dùng Twitter.

Có thể bạn thích

Để lại bình luận