Linktree thêm tính năng kiếm tiền mới: “Buy Me a Gift”

bởi Feng

Linktree, công ty khởi nghiệp liên kết trong tiểu sử phổ biến, đang tiếp tục xây dựng nhiều công cụ hơn để giúp người sáng tạo kiếm tiền trên nền tảng của mình. Công ty đã thông báo hôm nay rằng họ đang giới thiệu ba tính năng kiếm tiền mới được thiết kế để giúp người dùng biến Linktree của họ thành một kênh thu nhập mạnh mẽ hơn.

kiếm tiền buy me a gift linktree

Đầu tiên, Linktree tung ra một nút “Buy Me a Gift” mới có phần giống với tính năng Tip Jar của nó. Buy Me a Gift là một cách mới để người hâm mộ nói lời cảm ơn đến những người sáng tạo yêu thích của họ một cách đơn giản. Người sáng tạo có thể chọn trong số 5 tùy chọn biểu tượng quà tặng thể hiện ý nghĩa của món quà của người hâm mộ đối với họ. Các biểu tượng mà bạn có thể chọn bao gồm biểu tượng cảm xúc cà phê, biểu tượng taco, biểu tượng bánh ngọt, biểu tượng bia hoặc biểu tượng quà tặng. Sau đó, họ có thể đặt giá và kết nối tài khoản PayPal hoặc Square của mình để thanh toán. Linktree cho biết họ sẽ không tính bất kỳ khoản phí giao dịch nào trong một thời gian có hạn.

Khi người dùng đã thêm liên kết Buy Me a Gift vào Linktree của họ, họ có thể chia sẻ một URL để đưa mọi người trực tiếp đến đó. Bạn có thể truy cập Linktree của mình trên máy tính để bàn, di chuột qua liên kết Buy Me a Gift và chọn biểu tượng chia sẻ để nhận liên kết ngắn thúc đẩy lưu lượng quyên góp thẳng đến Linktree của bạn.

Linktree cũng hợp tác với SendOwl để giúp người sáng tạo, nhà giáo dục, huấn luyện viên, nghệ sĩ giải trí,.. dễ dàng bán những thứ như sách nói, video, hình ảnh, phần mềm, tư cách thành viên, sự kiện độc quyền, khóa học,… Để bắt đầu, người dùng cần tạo tài khoản SendOwl. Từ đó, bạn có thể hiển thị tối đa 10 sản phẩm kỹ thuật số dưới dạng băng chuyền có thể duyệt được.

Khách hàng có thể nhấn vào nút “Buy Now” để duyệt qua tất cả các sản phẩm SendOwl của người sáng tạo hoặc họ có thể nhấn vào “Buy Now” để được đưa trực tiếp đến quy trình thanh toán cho sản phẩm họ đã chọn. Trong cả hai trường hợp, thanh toán được lưu trữ trên SendOwl. Sau khi quá trình thanh toán hoàn tất, SendOwl sẽ tự động gửi cho khách hàng một liên kết an toàn để truy xuất hàng hóa kỹ thuật số của họ.

Ngoài ra, Linktree đang hợp tác với Bonfire để giúp người dùng bán hàng hóa tùy chỉnh dễ dàng hơn bằng cách thêm mặt tiền cửa hàng Bonfire vào Linktree. Người dùng muốn thêm mặt tiền cửa hàng Bonfire của họ có thể làm như vậy bằng cách truy cập trang quản trị Linktree của họ, nhấn vào nút “+ Add link”, sau đó chọn nút “View all” và tìm Bonfire trong phần “Make and Collect Money”.

Các tính năng mới này là những phương pháp mới nhất mà LinkTree đang tìm cách giúp người tạo trên nền tảng của mình kiếm được tiền. Công ty gần đây đã bắt đầu thử nghiệm một tính năng “Payment Lock” cho phép người tạo các liên kết thanh toán – khóa – xung quanh nội dung và các mục khác có thể không tốn bất cứ gì để sử dụng hay thậm chí có thể không có tính phí trên nền tảng gốc, nhưng có thể đại diện cho một thứ gì đó có giá trị cho người hâm mộ của người sáng tạo và người theo dõi. Theo LinkTree, sử dụng các trường hợp cho tính năng này bao gồm âm nhạc, video, danh sách phát, bảng lãi, phí tham gia các nhóm nhắn tin, kế hoạch tập luyện, công thức nấu ăn, tài liệu, hình ảnh, văn bản và tư vấn.

Năm ngoái, Linktree được định giá 1,3 tỷ USD trong vòng gọi vốn Series C. Sau khi tăng lương, Linktree cho biết họ tập trung vào việc giới thiệu các nguồn doanh thu mới và tạo ra giá trị bổ sung cho những người sáng tạo và thương hiệu. Công ty cho biết họ có 1,5 tỷ khách truy cập mỗi tháng.

Để lại bình luận