Top 5 Ổ cắm điện đa năng tiện lợi và an toàn của Điện Máy Xanh

bởi Feng

Bạn đang tìm kiếm một ổ cắm điện đa năng để sử dụng cho nhiều thiết bị khác nhau? Bạn muốn một sản phẩm chất lượng, an toàn và tiết kiệm không gian? Bạn đã đến đúng nơi!

ổ cắm điện đa năng tốt nhất hiện nay

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số ổ cắm điện đa năng tốt nhất hiện nay và cách chọn mua chúng. Hãy cùng theo dõi nhé!

Ổ cắm điện đa năng là gì?

Ổ cắm điện đa năng là một thiết bị điện tử cho phép bạn cắm nhiều thiết bị khác nhau vào một nguồn điện duy nhất. Ổ cắm điện đa năng thường có nhiều lỗ cắm với các chuẩn khác nhau, như lỗ cắm tròn, lỗ cắm chữ A, lỗ cắm chữ T, v.v. Ổ cắm điện đa năng có thể có thêm các tính năng khác như bộ chuyển đổi điện áp, bộ bảo vệ quá tải, bộ sạc USB, đèn LED, v.v.

Tại sao bạn nên sử dụng ổ cắm điện đa năng?

Có nhiều lý do để bạn nên sử dụng ổ cắm điện đa năng, đây là một số lợi ích chính của chúng:

 • Tiện lợi: Bạn không phải lo lắng về việc thiếu lỗ cắm khi muốn sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúc. Bạn chỉ cần một ổ cắm điện đa năng và bạn có thể kết nối được với hầu hết các thiết bị điện tử hiện nay.
 • An toàn: Ổ cắm điện đa năng có thể giúp bạn tránh được các nguy cơ cháy nổ do quá tải hoặc ngắn mạch. Nhiều ổ cắm điện đa năng có tích hợp các bộ bảo vệ quá tải, quá áp hoặc quá dòng để ngắt nguồn khi có sự cố xảy ra. Ngoài ra, ổ cắm điện đa năng cũng có thể chống lại các tác nhân gây hại như bụi, ẩm, va đập, v.v.
 • Tiết kiệm không gian: Bạn không phải dây dưa với các dây cáp hay ổ cắm rời rạc khi sử dụng ổ cắm điện đa năng. Bạn chỉ cần một ổ cắm duy nhất và bạn có thể gọn gàng hơn trong việc sắp xếp không gian làm việc hay sinh hoạt của bạn.

Làm thế nào để chọn mua ổ cắm điện đa năng?

Để chọn mua được một ổ cắm điện đa năng phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn cần lưu ý đến các yếu tố sau:

 • Số lượng và loại lỗ cắm: Bạn cần xem xét số lượng và loại lỗ cắm của ổ cắm điện đa năng để phù hợp với số lượng và loại thiết bị bạn muốn kết nối. Nếu bạn thường xuyên sử dụng các thiết bị có chuẩn khác nhau, bạn nên chọn ổ cắm điện đa năng có nhiều loại lỗ cắm khác nhau. Nếu bạn chỉ sử dụng một số thiết bị cố định, bạn có thể chọn ổ cắm điện đa năng có số lượng lỗ cắm vừa đủ.
 • Công suất và điện áp: Bạn cần kiểm tra công suất và điện áp của ổ cắm điện đa năng để đảm bảo rằng chúng có thể cấp đủ điện cho các thiết bị của bạn. Bạn nên chọn ổ cắm điện đa năng có công suất cao hơn tổng công suất của các thiết bị bạn muốn kết nối. Bạn cũng nên chọn ổ cắm điện đa năng có thể chuyển đổi được giữa các điện áp khác nhau, như 110V, 220V, v.v. để phù hợp với các nguồn điện khác nhau.
 • Tính năng bảo vệ: Bạn nên chọn ổ cắm điện đa năng có tính năng bảo vệ để bảo vệ bạn và các thiết bị của bạn khỏi các nguy cơ gây hại. Bạn nên chọn ổ cắm điện đa năng có bộ bảo vệ quá tải, quá áp, quá dòng, chống sét, chống ngắn mạch, v.v. Bạn cũng nên chọn ổ cắm điện đa năng có vỏ bọc chống cháy, chống bụi, chống ẩm, chống va đập, v.v.
 • Thiết kế và kích thước: Bạn nên chọn ổ cắm điện đa năng có thiết kế và kích thước phù hợp với không gian và mục đích sử dụng của bạn. Bạn nên chọn ổ cắm điện đa năng có thiết kế gọn nhẹ, dễ di chuyển và dễ lắp đặt. Bạn cũng nên chọn ổ cắm điện đa năng có màu sắc và hình dạng hài hòa với không gian của bạn.

Một số ổ cắm điện đa năng tốt nhất hiện nay

Dưới đây là một số ổ cắm điện đa năng tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

 • [Ổ cắm điện 2USB 4 lỗ 3m Comet CES4223]: Đây là một sản phẩm ổ cắm điện cao cấp, được thiết kế với 4 lỗ cắm AC và 2 cổng USB, cho phép bạn kết nối và sạc nhiều thiết bị cùng một lúc. Sản phẩm có dây dài 3m, giúp bạn dễ dàng kéo dài đến những vị trí xa hơn. Sản phẩm còn có chức năng bảo vệ quá áp, quá dòng và quá tải, đảm bảo an toàn cho bạn và thiết bị của bạn. Sản phẩm có giá 199.000đ.
 • [Ổ cắm 3 lỗ dây 2m Điện Quang 002A-02]: Đây là một sản phẩm ổ cắm điện tiết kiệm, được thiết kế với 3 lỗ cắm AC, phù hợp cho những người có nhu cầu sử dụng ít thiết bị điện tử. Sản phẩm có dây dài 2m, giúp bạn kết nối với nguồn điện gần nhất. Sản phẩm có chất liệu nhựa chống cháy, chống sốc điện và chống rò rỉ điện, bảo vệ bạn khỏi những tai nạn không mong muốn. Sản phẩm có giá 59.000đ.
 • [Điện Quang 5 lỗ 2 USB 5m ECO DQ-ESK-5WR]: Đây là một sản phẩm ổ cắm điện đa năng, được thiết kế với 5 lỗ cắm AC và 2 cổng USB, cho phép bạn sử dụng và sạc đồng thời nhiều thiết bị khác nhau. Sản phẩm có dây dài 5m, giúp bạn linh hoạt trong việc sắp xếp không gian làm việc hay giải trí. Sản phẩm có công nghệ ECO tiết kiệm điện, giảm thiểu chi phí tiền điện hàng tháng cho bạn. Sản phẩm có giá 249.000đ.
 • [Sunhouse SHE OC2-3R]: Đây là một sản phẩm ổ cắm điện thông minh, được thiết kế với 2 lỗ cắm AC và một công tắc điều khiển từ xa, cho phép bạn bật tắt thiết bị điện tử mà không cần phải di chuyển đến chỗ ổ cắm. Sản phẩm có khả năng học hỏi thói quen sử dụng của bạn và tự động bật tắt theo lịch trình đã thiết lập. Sản phẩm còn có chức năng báo động khi có sự cố điện, giúp bạn kịp thời xử lý. Sản phẩm có giá 299.000đ.
 • [Ổ cắm AC 4 lỗ 3m AES011343]: Đây là một sản phẩm ổ cắm điện cơ bản, được thiết kế với 4 lỗ cắm AC, phù hợp cho những người chỉ cần sử dụng những thiết bị điện tử đơn giản. Sản phẩm có dây dài 3m, giúp bạn dễ dàng kết nối với nguồn điện. Sản phẩm có chất liệu nhựa cao cấp, chịu được nhiệt độ cao và không bị biến dạng. Sản phẩm có giá 79.000đ.

Đó là một số thông tin về một số ổ cắm điện đa năng tốt nhất hiện nay. Bạn có thể xem thêm chi tiết về các sản phẩm này qua các liên kết sau:

 • https://www.dienmayxanh.com/o-cam-phich-cam/o-cam-dien-2usb-4-lo-3m-comet-ces4223
 • https://www.dienmayxanh.com/o-cam-phich-cam/o-cam-3-lo-day-2m-dien-quang-002a-02
 • https://www.dienmayxanh.com/o-cam-phich-cam/dien-quang-5-lo-2-usb-5m-eco-dq-esk-5wr
 • https://www.dienmayxanh.com/o-cam-phich-cam/sunhouse-she-oc2-3r

Như vậy, bạn đã có một cái nhìn tổng quan về những sản phẩm ổ cắm điện của Điện Máy Xanh. Bạn có thể click vào các link để xem chi tiết hơn về từng sản phẩm và đặt hàng nhanh chóng. Nếu bạn mua hàng qua link của tôi, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt từ Điện Máy Xanh. Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một ổ cắm điện phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn nhé!

Có thể bạn thích

Để lại bình luận