Cách thêm liên kết vào tiểu sử TikTok với 2 bước đơn giản

bởi Feng

Chia sẻ liên kết trên phương tiện truyền thông xã hội luôn là một cuộc hành trình. Một số nền tảng giúp việc này trở nên dễ dàng hơn những nền tảng khác. Instagram cho phép bạn liên kết trực tiếp từ story cũng như trong tiểu sử của mình, nhưng đó vẫn là một quá trình khó khăn trên TikTok. Đó là thêm liên kết trong tiểu sử Tiktok của bạn .

cách thêm liên kết vào Tiktok

Vấn đề bạn có thể gặp phải là TikTok chỉ cho phép bạn liên kết với một trang web tại một thời điểm. Hạn chế này có thể gây khó chịu nếu bạn muốn hướng người theo dõi của mình đến nhiều nơi. Vì vậy, chúng tôi đã giúp bạn nếu bạn cần chia sẻ nhiều liên kết với những người theo dõi mình và gặp phải giới hạn một liên kết tại một thời điểm của TikTok.

Cách thêm liên kết vào tiểu sử Tiktok

Trước hết, làm cách nào bạn có thể thêm liên kết vào tiểu sử TikTok của mình? Tất cả những gì bạn phải làm là chuyển từ tài khoản Cá nhân (mặc định của bạn) sang tài khoản Doanh nghiệp. Đây là cách:

Bước 1: Để có tài khoản TikTok Doanh nghiệp, hãy truy cập cài đặt tài khoản của bạn, chọn “Quản lý tài khoản” và sau đó “Chuyển sang tài khoản doanh nghiệp”.

Bước 2 : Nhấp vào “Chỉnh sửa hồ sơ” và nhập liên kết ưa thích của bạn vào trường Trang web .

Và thế là xong!

Lý do tại sao không thể thêm liên kết vào Tiktok

Nếu bạn không thể thêm liên kết trang web có thể nhấp vào tiểu sử TikTok của mình, có thể có một số lý do.

  • Đang sử dụng sai thiết bị. Hiện tại, chỉ có ứng dụng TikTok di động cho phép bạn thêm các liên kết có thể nhấp vào tiểu sử của mình. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng điện thoại chứ không phải máy tính.
  • Vẫn đang sử dụng tài khoản cá nhân thay vì tài khoản doanh nghiệp. Lý do này là phổ biến nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra kỹ.
  • Chưa bật tính năng này cho tài khoản của bạn. Mặc dù hầu hết người dùng đều có quyền truy cập vào tính năng này, nhưng TikTok vẫn chưa triển khai tính năng này cho mọi người. Nếu đó là trường hợp của bạn, thật không may, bạn không thể thêm liên kết có thể nhấp được vào tài khoản Tiktok.

Hiện tại, bạn chỉ có thể thêm một liên kết trang web vào tiểu sử TikTok doanh nghiệp của mình bằng tính năng liên kết, nhưng hy vọng sẽ không bị mất! Nếu bạn muốn thêm nhiều liên kết vào tiểu sử TikTok của mình, bạn có thể tạo Linktree rồi thêm liên kết Linktree vào tiểu sử thay cho trang web. Điều này sẽ cho phép bạn chứa nhiều liên kết ở một nơi, hoàn hảo cho các doanh nghiệp cần hướng lưu lượng truy cập đến các liên kết khác nhau.

Có thể bạn thích

Để lại bình luận