Cách thêm chữ, lời bài hát độc đáo vào video TikTok

bởi Feng

Một trong những mạng xã hội thịnh hành trên thế giới đã đứng đầu trong một thời gian dài là TikTok. Điều này đã thu hút nhiều đối tượng thanh thiếu niên vì các chức năng đa dạng của ứng dụng này rất rất đơn giản và thú vị.

cách thêm lời bài hát vào video tiktok
Hướng dẫn cách thêm phụ đề, lời bài hát vào video Tiktok

Một trong những tùy chọn đã được rất nhiều người thích và làm tăng sự yêu thích của một số người dùng là thêm chữ và lời bài hát vào video. Đó là lý do tại sao hôm nay chúng tôi sẽ giải thích trong một vài bước đơn giản về cách đặt những phụ đề này trong khi ghi âm. Vì vậy hãy chú ý và bắt đầu!

Cách thêm chữ, lời bài hát vào video TikTok trong khi làm video

Tùy chọn thêm chữ này cho phép người đang ghi âm để tạo văn bản nói cho bạn. Vì vậy, bằng cách thêm các yếu tố khác như âm nhạc, những video có phụ đề này rất phổ biến và rất vui nhộn.

Để trở thành chuyên gia chỉnh sửa video TikTok, chúng ta có thể sử dụng chính ứng dụng hoặc các công cụ bổ sung khác. Đối với việc làm này từ các tính năng có sẵn của TikTok, tùy chọn này được gọi là “Văn bản tạm thời”. Bây giờ chúng tôi sẽ tiến hành giải thích cách sử dụng nó:

Đặt văn bản tạm thời trên TikTok

Điều đầu tiên bạn phải làm là mở ứng dụng TikTok của bạn lên. Sau đó nhấp vào biểu tượng dấu cộng (+). Sau đó, bạn phải nhấn vào nút màu đỏ nằm ở cuối màn hình để bắt đầu quay video. Bạn có thể ghi lại bất cứ thứ gì bạn muốn.

Cách thêm liên kết vào tiểu sử TikTok với 2 bước đơn giản

Tiếp theo, nhìn vào phía dưới video bạn sẽ thấy một số tùy chọn để chỉnh sửa nó. Tìm một trong những ký hiệu là “Aa”. Đây là tùy chọn cho văn bản và trong đó bạn có thể chọn phông chữ và kích thước, cũng như màu sắc văn bản.

Bạn cũng có thể đặt văn bản của video ở giữa, bên trái hoặc bên phải màn hình tùy ý. Sau khi đảm bảo rằng nó đã được sửa ở đâu và như thế nào bạn thích, hãy nhấp vào vị trí có nội dung “Hoàn tất”. Nếu bạn muốn văn bản xuất hiện tại một thời điểm nhất định, bạn cũng có thể làm điều đó.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể nhấn và giữ văn bản để hiển thị tùy chọn “Đặt thời lượng”. Sau đó, chọn thời lượng bằng cách sử dụng thanh xuất hiện trên màn hình. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào dấu kiểm màu trắng.

Nếu tạo video trên TikTok mà bạn gặp sự cố khi cố quay, bạn có thể dễ dàng khắc phục và tiếp tục tạo những video tuyệt vời của mình.

Sử dụng các công cụ khác

Ngoài công cụ có sẵn, bạn có thể sử dụng các ứng dụng khác để chỉnh sửa video của mình và thêm nhiều yếu tố đa dạng hơn.

Đa phần những ứng dụng này miễn phí, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng để tạo video mang tính giải trí cao. Có nhiều công cụ bên ngoài để thêm văn bản, chẳng hạn như Cap Cut, KineMaster và Fuminate. Đây là những ứng dụng được biết đến nhiều nhất.

Bạn chỉ cần quay video và lưu nó vào thư viện của mình. Sau đó, hãy mở nó từ một trong những ứng dụng đó để tạo một video tuyệt vời. Mặt khác, nếu bạn không muốn cài đặt bất kỳ ứng dụng nào khác, bạn cũng có thể sử dụng một số trang web cho mục đích chỉnh sửa của mình.

Chia sẻ lời bài hát trong video TikTok

Chắc chắn bạn đã nhận thấy rằng nhiều người dùng nhận được sự yêu thích lớn với các video của bạn được đăng trên TikTok. Những thứ này có bí quyết hoặc thủ thuật khi thêm các yếu tố vào sự sáng tạo nổi bật của bạn để thu hút sự chú ý của nhiều người theo dõi.

Có thể bạn thích

Để lại bình luận