MiraBOT: Giải pháp hỗ trợ kinh doanh online hiệu quả và tiết kiệm

bởi Feng

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp chatbot AI thông minh, nhanh chóng và chính xác cho doanh nghiệp của bạn? Bạn muốn tự động hóa bộ phận hỗ trợ khách hàng, tiếp thị và bán hàng, nghiên cứu và phân tích dữ liệu một cách hiệu quả? Bạn đã nghe nói về MiraBOT – Master your data chưa?

MiraBOT là gì?

MiraBOT là chatbot AI đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng dựa trên dữ liệu riêng của doanh nghiệp. MiraBOT có khả năng tự động trích xuất thông tin, tích hợp nguồn thông tin sẵn có, phân tích dữ liệu lớn và đa ngôn ngữ. MiraBOT không cần xây dựng kịch bản cho từng trường hợp cụ thể mà tự phân tích và đưa ra câu trả lời không cần dựa theo bất cứ kịch bản nào như chatbot truyền thống.

MiraBOT giúp doanh nghiệp giải quyết các yêu cầu và thắc mắc của khách hàng một cách tức thì và chính xác. MiraBOT cũng giúp nhân viên tiết kiệm thời gian và chi phí khi tìm kiếm thông tin nội bộ. MiraBOT là giải pháp hoàn hảo để tự động hóa hỗ trợ khách hàng, giao tiếp khách hàng, tiếp thị và thúc đẩy bán hàng, bot tri thức nội bộ.

Bạn có thể khởi tạo MiraBOT miễn phí ngay bây giờ

Để khởi tạo MiraBOT, bạn chỉ cần nhập dữ liệu đầu vào là một URL (địa chỉ website), sơ đồ trang web (sitemap) hoặc tệp tài liệu hoặc file csv. MiraBOT sẽ tổng hợp, phân tích thông tin và đưa ra các câu trả lời phù hợp. Bạn cũng có thể tích hợp MiraBOT vào các kênh tiếp thị của riêng mình (website, landingpage, Zalo,…) thông qua API mạnh mẽ của MiraBOT.

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về MiraBOT, bạn có thể truy cập trang web hoặc đăng nhập để dùng thử MiraBOT miễn phí.

MiraBOT – Master your data là chatbot AI tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp của bạn. Hãy khởi tạo MiraBOT ngay hôm nay để tận hưởng những ưu điểm vượt trội của MiraBOT. Bạn sẽ không phải hối tiếc khi chọn MiraBOT làm đối tác của mình.

Có thể bạn thích

Để lại bình luận