Samsung Galaxy S24 Ultra có thể có camera tele tốt nhất từ trước đến nay

bởi Feng

Samsung Galaxy S24 Ultra có thể được trang bị camera tele 50MP lớn, đây là một bản nâng cấp lớn so với camera tele 10MP trên Galaxy S23 Ultra. Camera tele mới sẽ có khả năng zoom quang học 3x và 10x, cũng như zoom kỹ thuật số lên đến 100x. Đây sẽ là một tính năng tuyệt vời cho những người đam mê nhiếp ảnh và quay video, và nó sẽ giúp Galaxy S24 Ultra trở thành điện thoại chụp ảnh tốt nhất trên thị trường.

samsung galaxy s24 ultra
Samsung Galaxy S24 Ultra – Ảnh minh họa

Samsung Galaxy S24 Ultra là chiếc điện thoại cao cấp nhất của Samsung dự kiến ra mắt vào đầu năm 2024. Theo các tin đồn, chiếc điện thoại này sẽ có nhiều cải tiến về camera, màn hình, bộ nhớ và chip so với người tiền nhiệm Galaxy S23 Ultra.

Camera tele 50MP

Một trong những cải tiến lớn nhất của Galaxy S24 Ultra là camera tele 50MP với khả năng zoom quang 3x. Đây sẽ là một bước tiến so với camera tele 10MP zoom quang 3x của Galaxy S23 Ultra. Camera tele 50MP sẽ cho phép chụp ảnh xa với độ chi tiết và sắc nét cao hơn.

Camera tele 50MP sẽ là một trong bốn camera sau của Galaxy S24 Ultra, bên cạnh camera chính 200MP, camera góc rộng 12MP và camera zoom quang 10x 10MP. Camera chính 200MP cũng là một điểm nhấn của Galaxy S24 Ultra, khi nó sử dụng cảm biến lớn hơn 1 inch để tăng độ sáng và chi tiết cho ảnh. Bạn có thể xem một số hình ảnh mẫu được chụp bởi camera chính 200MP tại đây.

Màn hình OLED M13

Galaxy S24 Ultra cũng sẽ được trang bị màn hình OLED M13 mới, được cho là mỏng hơn và chất lượng hơn so với các màn hình OLED hiện tại. Màn hình OLED M13 cũng sẽ có khả năng thích ứng tốc độ làm mới theo nội dung hiển thị, từ 1Hz đến 120Hz. Điều này sẽ giúp tiết kiệm pin và tăng trải nghiệm cho người dùng.

Màn hình OLED M13 sẽ được áp dụng cho tất cả các phiên bản Galaxy S24, bao gồm cả Galaxy S24 và Galaxy S24 Plus. Các phiên bản này cũng sẽ được nâng cấp RAM lên 12GB và bộ nhớ trong lên 256GB. Phiên bản Galaxy S24 Ultra sẽ có RAM lên đến 16GB.

Chip Exynos và Snapdragon

Galaxy S24 Ultra sẽ có hai phiên bản chip khác nhau tùy theo thị trường. Phiên bản dành cho Mỹ sẽ sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 3 của Qualcomm, trong khi phiên bản dành cho châu Âu sẽ sử dụng chip Exynos của Samsung. Cả hai chip đều được sản xuất theo tiến trình 4nm, cho hiệu năng cao và tiêu thụ điện năng thấp.

Chip Exynos của Samsung sẽ có một tính năng đặc biệt là hỗ trợ công nghệ AMD RDNA2 GPU, cho khả năng xử lý đồ họa tốt hơn. Chip Snapdragon của Qualcomm sẽ có một tính năng đặc biệt là hỗ trợ công nghệ Qualcomm Quick Charge 5, cho khả năng sạc pin nhanh hơn.

Samsung Galaxy S24 Ultra khi nào ra mắt

Samsung thường giữ bí mật về ngày phát hành của các sản phẩm mới nhằm tạo sự bất ngờ cho người hâm mộ. Theo tin đồn, Samsung Galaxy S24 Ultra 5G sẽ được ra mắt vào ngày 24 tháng 11 năm 2023. Hãy sẵn sàng để sở hữu chiếc điện thoại này hoặc tặng nó cho người thân yêu của bạn. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn và có thể

Kết luận

Samsung Galaxy S24 Ultra là một chiếc điện thoại đáng mong đợi với nhiều cải tiến về camera, màn hình, bộ nhớ và chip. Chiếc điện thoại này sẽ là một đối thủ nặng ký cho các dòng điện thoại cao cấp khác như iPhone 14 Pro Max hay Huawei P60 Pro. Nếu bạn là một fan của Samsung hay của công nghệ, bạn không nên bỏ qua chiếc điện thoại này. Bạn có thể đặt trước Galaxy S24 Ultra tại đây.

Để lại bình luận