Mijia Wireless Car Washer 2: Có đáng mua không?

bởi Feng

Xiaomi vừa ra mắt máy rửa xe Mijia Wireless Car Washer 2 trên nền tảng Xiaomi Youpin với giá gây quỹ cộng đồng là 279 nhân dân tệ (khoảng 981.000 đồng). Chiến dịch gây quỹ cộng đồng diễn ra từ ngày 15/5 đến ngày 22/5 tại Trung Quốc1.

Mijia Wireless Car Washer 2

Máy rửa xe mới này sử dụng thiết kế không dây dùng pin lithium-ion, tích hợp pin lithium dung lượng lớn 2000mAh, cho thời gian hoạt động 15 phút. Máy có khả năng bơm nước 160L/h với áp suất 1.5MPa, giúp dễ dàng làm sạch thân xe và lốp xe. Máy rửa xe có trọng lượng chỉ 1.1kg, tương đương khoảng 2 chai nước suối 500ml. Mijia Wireless Car Washer 2 có ba chế độ nước: tia áp lực cao, tia hình quạt và bọt tuyết, phù hợp với các nhu cầu rửa xe khác nhau. Chế độ nước có thể được chuyển đổi đơn giản bằng cách xoay đầu phun. Máy đi kèm với ống nước PVC bền chất lượng cao dài 6 mét, đủ dài để rửa xe thoải mái. Kẹp ống nước được cố định vào thành thùng chứa nước, giúp ống không nổi trên mặt nước và đầu lọc tự động chìm xuống đáy thùng để hút nước. Các tính năng khác của máy rửa xe bao gồm cổng sạc USB Type-C (thời gian sạc là 2.5 giờ), đèn báo pin 4 mức và bình chứa bọt tuyết dung tích lớn 250ml.

Mijia Wireless Car Washer 2 là lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm máy rửa xe mạnh mẽ và di động. Máy dễ sử dụng và có thời lượng pin dài. Giá gây quỹ cộng đồng chưa tới 1 triệu đồng cũng rất phải chăng

Để lại bình luận