Google Bard AI – Nền tảng Chatbot AI mới nhất của Google

bởi Feng

Google Bard là một công cụ chatbot mới được ra mắt sau khi có sự cạnh tranh từ trí tuệ nhân tạo (AI) của đối thủ như ChatGPT. Nó được thiết kế để mô phỏng các cuộc trò chuyện với con người và sử dụng một kết hợp của xử lý ngôn ngữ tự nhiên và học máy, để cung cấp các câu trả lời thực tế và hữu ích cho các câu hỏi mà bạn có thể đặt ra.

google bard ai
Google Bard AI

Các công cụ như vậy có thể trở nên đặc biệt hữu ích đối với các công ty nhỏ muốn cung cấp hỗ trợ ngôn ngữ tự nhiên cho khách hàng của họ mà không cần thuê đội ngũ nhân viên hỗ trợ lớn, hoặc để bổ sung cho các công cụ tìm kiếm của Google.

Bard có thể tích hợp vào các trang web, nền tảng tin nhắn, ứng dụng trên máy tính để bàn và di động, và một loạt các hệ thống kỹ thuật số. Bây giờ khi danh sách chờ Google Bard đã mở, đến lúc xem Google có thể làm gì với Genenative AI.

Google Bard AI là gì?

Google Bard là một chatbot AI của Google với nhiều chức năng tương tự như ChatGPT. Nó được thiết kế để bổ sung cho các công cụ tìm kiếm của Google (tương tự như Bing Chat) trong tương lai.

Những tính năng hữu ích của Google Bard AI

Một số tính năng chính của Google Bard AI bao gồm:

  • Hỏi đáp: Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể hỏi Bard, chatbot này sẽ trả lời bạn ngay lập tức.
  • Tìm kiếm thông tin: Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về một chủ đề nào đó, hãy hỏi Bard.
  • Tìm kiếm sản phẩm: Nếu bạn muốn tìm kiếm sản phẩm nào đó, hãy hỏi Bard.
  • Tìm kiếm địa điểm: Nếu bạn muốn tìm kiếm địa điểm nào đó, hãy hỏi Bard.
  • Tìm kiếm hình ảnh: Nếu bạn muốn tìm kiếm hình ảnh về một chủ đề nào đó, hãy hỏi Bard.
  • Tìm kiếm video: Nếu bạn muốn tìm kiếm video về một chủ đề nào đó, hãy hỏi Bard.
  • Tìm kiếm tin tức: Nếu bạn muốn tìm kiếm tin tức về một chủ đề nào đó, hãy hỏi Bard.
  • Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn cần thêm thông tin, hãy cho tôi biết nhé.

Google Bard AI vs ChatGPT

Một điểm khác biệt quan trọng giữa hai chatbot này là Bard của Google đang cố gắng tạo ra các đoạn văn bản ngay lập tức, khác với cách ChatGPT gõ câu trả lời từng từ một. Tuy nhiên, Bard hiện chưa được công bố cho công chúng.

Cách đăng ký và sử dụng Google Bard AI

Theo BBC News, Google bắt đầu tung ra chatbot AI Bard vào ngày 21 tháng 3 năm 2023, nhưng nó chỉ dành cho một số người dùng nhất định và họ sẽ phải trên 18 tuổi. bạn đang hy vọng dùng thử công cụ AI mới này, bạn có thể tham gia danh sách chờ để có quyền truy cập vào nó.

Để sử dụng Google Bard, bạn có thể truy cập bard.google.com và tham gia danh sách chờ. Bạn không thể sử dụng tài khoản Google Workspace để tham gia danh sách chờ. Sau khi nhận được email thông báo rằng bạn đã tham gia, bạn có thể sử dụng Google Bard trên trang web của Google.

Có thể bạn thích

Để lại bình luận