Cách xóa mật khẩu Gmail đã lưu trên Google Chrome

bởi Feng

Google Chrome có một tính năng rất tiện dụng cho phép bạn ghi nhớ tên người dùng và mật khẩu cho bất kỳ trang web nào bạn chọn. 

Cách xóa mật khẩu gmail đã lưu trên google chrome
Cách xóa mật khẩu gmail đã lưu trên google chrome

Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian đăng nhập, nó còn có thể giúp bạn tránh khỏi rắc rối khi phải nhớ hàng tá mật khẩu riêng lẻ.

Tuy nhiên, có những trường hợp bạn có thể không muốn Google ghi nhớ một số mật khẩu nhất định. Có lẽ bạn đã tạo một tài khoản mới cho trang web đó và Google tự động đăng nhập bạn vào tài khoản cũ của bạn không còn hữu ích nữa. 

Hoặc có thể bạn không cảm thấy thoải mái khi lưu bất kỳ mật khẩu trực tuyến nào — mặc dù các trình quản lý mật khẩu nói chung là một cách an toàn để lưu trữ mật khẩu của bạn .

Bất kể lý do là gì, việc xóa mật khẩu đã lưu trên Chrome chỉ đơn giản bằng cách nhấp vào một vài nút. Đây là cách thực hiện bằng bất kỳ trình duyệt nào trên máy Mac hoặc PC của bạn.

Cách xóa mật khẩu đã lưu trên Google Chrome

  1. Truy cập myaccount.google.com và đăng nhập vào tài khoản Google của bạn.
  2. Nhấp vào tùy chọn có nhãn “Security” ở thanh bên bên trái.
  3. Cuộn xuống cuối màn hình chính. Trong phần “Đăng nhập vào các trang web khác”, hãy nhấp vào “Trình quản lý mật khẩu”.
  4. Tìm trang web mà bạn muốn xóa mật khẩu đã lưu và nhấp vào trang đó. Bạn có thể cần nhập mật khẩu tài khoản Google của mình để xác nhận rằng đó là bạn.
  5. Bên dưới kết hợp tên người dùng và mật khẩu mà bạn muốn Google quên, hãy nhấp vào “Xóa”.
  6. Nhấp vào “Xóa” lần nữa trên cảnh báo bật lên để hoàn tất việc xóa mật khẩu.

Quay lại màn hình quản lý mật khẩu và lặp lại các bước trên cho bất kỳ mật khẩu nào khác mà bạn muốn xóa.

Để lại bình luận