Cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung

bởi Feng

Biết cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung là một cách để loại bỏ các cửa sổ bật lên quảng cáo có thể khiến việc sử dụng điện thoại xuất sắc của Samsung trở nên khó khăn.

cách tắt quảng cáo trên điện thoại samsung

Không có cách nào đảm bảo và đơn giản để ngăn quảng cáo xuất hiện hoàn toàn. Tuy nhiên, có một số phương pháp sẽ giúp quản lý tình hình và giảm số lượng cửa sổ bật lên.

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình xác định và xóa các ứng dụng của bên thứ ba có thể gây ra sự cố, chặn quảng cáo bật lên thông qua Google Chrome, Samsung Internet và hơn thế nữa.

Hãy nhớ rằng quá trình này có thể khác nhau tùy thuộc vào kiểu máy và độ tuổi của điện thoại Samsung.

Cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung bằng cách tìm ứng dụng cung cấp quảng cáo

Để quảng cáo xuất hiện, các ứng dụng của bên thứ ba phải đang hoạt động trên thiết bị của bạn. Và mặc dù không có cách nào nhất định để xác định chính xác các ứng dụng làm cho quảng cáo xuất hiện trên điện thoại Samsung của bạn, nhưng nếu bạn vừa mới phát hiện thấy vấn đề, bạn nên xem lại những ứng dụng bạn đang sử dụng gần đây.

Phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ những ứng dụng chưa sử dụng nhiều và thu hẹp những ứng dụng có thể góp phần làm cho quảng cáo xuất hiện trên điện thoại Samsung của bạn.

1. Đầu tiên, khởi chạy ứng dụng Cửa hàng Google Play thông qua menu chính.

2. Tiếp theo, nhấn vào ba dấu gạch ngang sẽ xuất hiện ở góc trên bên trái của màn hình.

3. Hãy tiếp tục và chọn tùy chọn “Ứng dụng và trò chơi của tôi” để tiếp tục.

4. Tiếp theo, chạm vào tab Đã cài đặt.

5. Bây giờ bạn sẽ thấy danh sách tất cả các ứng dụng đã cài đặt của mình. Hãy tiếp tục và nhấn vào tùy chọn Sắp xếp theo bảng chữ cái.

6. Tiếp theo, nhấn vào tùy chọn Được sử dụng lần cuối nếu có. Bây giờ bạn sẽ có thể xem các ứng dụng đã hoạt động gần đây và bạn có thể xóa các ứng dụng đó nếu muốn.

Cách tắt quảng cáo qua Samsung Global Goals

Nếu bạn có Samsung Global Goals trên điện thoại thông minh Galaxy, rất có thể bạn đã nhận thấy một số quảng cáo xuất hiện trên màn hình khóa khi thiết bị của bạn đang sạc. Điều này có thể xảy ra do tính năng được bật khi ở chế độ sạc.

Để tắt cài đặt này, tất cả những gì bạn cần làm là chuyển đến ứng dụng Samsung Global Goals > chọn Cài đặt > tắt Global Goals trong khi sạc.

Cách làm điện thoại Android mượt hơn như iOS

Nguồn: cách tắt quảng cáo trên điện thoại

Để lại bình luận