Tại sao bạn nên dùng tên miền .VN cho website của mình?

bởi Feng

Nếu bạn đang muốn tạo một website cho cá nhân hay doanh nghiệp tại Việt Nam, bạn có biết rằng việc sử dụng tên miền .VN có rất nhiều lợi ích không?

Tại sao bạn nên dùng tên miền .VN cho website của mình?

Tên miền .VN là tên miền quốc gia cao cấp nhất dành cho Việt Nam, được quản lý và bảo vệ bởi Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC). Khi bạn đăng ký tên miền .VN, bạn sẽ được hưởng những ưu điểm sau:

  • Được pháp luật Việt Nam bảo vệ: So với các tên miền quốc tế khác, tên miền .VN có lợi thế vượt trội hơn. Bởi nó được pháp luật Việt Nam bảo vệ quyền sở hữu. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị đánh cắp hay mất quyền sử dụng tên miền của mình.
  • Tên miền có sự uy tín của một quốc gia: Tên miền .VN là biểu tượng của Việt Nam trên Internet. Khi bạn sử dụng tên miền này, bạn sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, tin cậy và nâng tầm thương hiệu của mình. Bạn cũng sẽ dễ dàng nhận biết và thu hút khách hàng tiềm năng từ thị trường trong nước.
  • Lợi thế về SEO: Tên miền .VN cũng có ảnh hưởng đến việc SEO website của bạn. Bởi vì Google sẽ ưu tiên hiển thị những website có tên miền phù hợp với khu vực của người dùng. Ngoài ra, tên miền .VN cũng giúp bạn dễ dàng đăng ký Google My Business, một công cụ hỗ trợ SEO địa phương hiệu quả.
  • Tên miền dễ ghi nhớ: Tên miền .VN thường ngắn gọn và dễ nhớ hơn các tên miền khác. Bạn có thể kết hợp tên miền này với tên thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hay từ khóa của mình để tạo ra một địa chỉ website ấn tượng và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký ngay tên miền .VN cho website của mình để tận hưởng những lợi ích trên. Bạn có thể đăng ký tên miền .VN với giá rẻ nhất Việt Nam tại https://inet.vn, một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting, domain uy tín và chất lượng hàng đầu. Hãy liên hệ ngay với INET để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

Có thể bạn thích

Để lại bình luận