Tại sao bạn nên dùng AI Easy Content để tạo nội dung cho website Wordpress

bởi Feng

Bạn là một marketer, một SEOer, một blogger hay một người làm nội dung? Bạn muốn tạo ra nhiều bài viết chất lượng, chuẩn SEO và độc đáo cho website của mình? Bạn không có nhiều thời gian và nguồn lực để viết bài hoặc thuê người viết bài? Bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ viết nội dung hiệu quả và tiết kiệm chi phí?

ai easy content
AI Easy Content – Công cụ viết nội dung tự động bằng AI

Nếu bạn đang gặp những vấn đề trên, thì AI Easy Content là giải pháp hoàn hảo cho bạn. AI Easy Content là một plugin cài đặt trực tiếp vào wordpress, cho phép bạn tạo nội dung hàng loạt bằng trí tuệ nhân tạo (AI). Tất cả các bài viết được AI Easy Content cung cấp đều uniqueđáp ứng SEO và không bị nhận diện là AI.

Vậy AI Easy Content hoạt động như thế nào và có những ưu điểm gì? Hãy cùng tôi khám phá trong bài viết này nhé!

Cách hoạt động của AI Easy Content

Cách hoạt động của AI Easy Content rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập vào một số thông tin đầu vào, chẳng hạn như một chủ đề hoặc một đoạn văn bản gợi ý nào đó. Tiếp theo, AI sẽ thực hiện phân tích chủ đề và viết nội dung theo định hướng đó.

AI Easy Content sẽ không tạo ra một ý tưởng ban đầu nào cả mà thay vào đó nó sẽ dựa trên các nội dung khác đã viết về chủ đề này mà xây dựng bài viết. Nhưng các bài viết của AI không giống hoàn toàn. Nên không thể xem AI đạo văn được mà nó tự tạo ra văn bản của chính nó từ những dữ liệu có sẵn trên Internet.

Bạn có thể xem video hướng dẫn cách sử dụng AI Easy Content tạiđây.

Ưu điểm của AI Easy Content

Sử dụng AI Easy Content, bạn sẽ có được những ưu điểm sau:

  • Tạo nội dung hàng loạt: Bạn có thể import list từ khóa bằng file excel sau đó AI Easy Content sẽ tự làm việc và tạo ra content mà không phải bấm thao tác từng bài.
  • Tiết kiệm thời gian: Chỉ cần vài cú nhấp chuột để tạo nội dung mới, tiết kiệm 90% thời gian so với cách làm truyền thống.
  • Nội dung chất lượng: Unique lên đến 90%, đáp ứng các tiêu chuẩn về content SEO, không bị nhận diện là nội dung do AI tạo nên.
  • Tiết kiệm chi phí: Kết hợp AI Easy Content với nhân sự content SEO có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí lương cứng mà vẫn tăng năng suất.
  • Ảnh không bản quyền: Tự động tạo ảnh từ nội dung, ảnh không bản quyền, đa dạng lựa chọn và hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể xem bảng giá sử dụng AI Easy Content tạiđây.

Khách hàng nói về AI Easy Content

Đây là một số nhận xét của khách hàng đã sử dụng AI Easy Content:

Cách hoạt động của AI Content vô cùng đơn giản. Đa phần ý tưởng để AI Content viết bài đều thu thập từ dữ liệu sẵn có trên Internet. Rất tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức. – Anh Tuấn Phạm, SEO Manager

Tôi đã dùng thử AI Easy Content và cảm thấy rất hài lòng. Nội dung do AI tạo ra rất mượt mà, logic và hấp dẫn. Tôi không cần phải chỉnh sửa nhiều và có thể đăng bài ngay lập tức. – Chị Hương Trần, Blogger

AI Easy Content là một công cụ tuyệt vời cho những người làm nội dung. Nó giúp tôi tạo ra nhiều bài viết chất lượng trong thời gian ngắn. Tôi cũng có thể dễ dàng điều chỉnh nội dung theo ý muốn của mình. Tôi rất khuyên bạn nên dùng thử AI Easy Content. – Anh Huy Nguyễn, Marketer

Kết luận

AI Easy Content là một công cụ viết nội dung tự động bằng trí tuệ nhân tạo, mang lại nhiều lợi ích cho người làm nội dung. Nếu bạn muốn tạo ra nhiều bài viết chất lượng, chuẩn SEO và độc đáo cho website của mình, hãy đăng ký ngay AI Easy Content tại đây và trải nghiệm những điều tuyệt vời mà nó mang lại.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về AI Easy Content và cách sử dụng nó để tạo nội dung hiệu quả. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay góp ý gì, hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Để lại bình luận