Cambodia Pride lyrics

bởi saomobi

Bạn có biết video “CAMBODIAN PRIDE | PREAP SOVATH ft. KHEMARAK SEREYMUN ft. KHEM ft. TON CHANSEYMA [ MV ]” đã thu hút hơn 105 triệu lượt xem trên YouTube chỉ trong 4 tháng? Đây là một video âm nhạc do CAM-POP Galaxy Navatra sản xuất, với sự góp mặt của 4 ca sĩ nổi tiếng của Campuchia: Preap Sovath, Khemarak Sereymun, Khem và Ton Chanseyma. Video này là một tuyên ngôn về niềm tự hào dân tộc của người Campuchia, đồng thời cũng là một cách chào mừng sự kiện lịch sử: Campuchia sẽ đăng cai tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 và Đại hội Thể thao Người khuyết tật ASEAN lần thứ 12 vào năm 2023.

Video này có nhiều cảnh quay đẹp mắt, thể hiện vẻ đẹp của thiên nhiên, văn hóa và con người Campuchia. Các ca sĩ không chỉ hát bằng tiếng Khmer, mà còn sử dụng các lá cờ của các quốc gia tham gia Đại hội Thể thao Đông Nam Á để bày tỏ sự kính trọng và tình đoàn kết. Bài hát có giai điệu sôi động, mang lại cảm giác phấn khích và hứng khởi cho người nghe. Ngoài ra, video còn có sự xuất hiện của Samdech Akka Moha Sena Padei Techo Hun Sen và Samdech Kittiprittbandit Bun Rany Hun Sen, hai nhân vật lãnh đạo quan trọng của Campuchia, để gửi lời cảm ơn và chúc mừng.

Nếu bạn chưa xem video này, bạn có thể xem tại đây. Bạn cũng có thể theo dõi kênh YouTube của CAM-POP Galaxy Navatra để xem thêm nhiều video âm nhạc khác của họ. Hãy cùng chia sẻ niềm tự hào và tinh thần thể thao với người Campuchia qua video này nhé!